Chọn trò chơi điện tử cho gia đình bạn. Lời khuyên cho phụ huynh về trò chơi video clip mà con bạn muốn, và cả những điều bạn cần biết để đảm bảo bạn chọn đúng

 

Máy tính và cả trò chơi điện tử là một trò tiêu khiển ưa thích của mọi người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng rất nhiều trò chơi máy tính ngày nay khá khác với các tiêu chuẩn như “Pac-Man” và “Planet”. Hội đồng ứng dụng phần mềm giải trí (ESRB), nơi chỉ định điểm số

m88 bet

nội dung trò chơi điện tử, sử dụng các chỉ dẫn tuân thủ dành cho các ông bố bà mẹ để giúp họ chọn các trò chơi điện tử mà họ cho là phù hợp với gia đình, cùng với đó là lên kế hoạch cho thực tế khi chơi trò chơi trực tuyến.

• – Kiểm tra xếp hạng ESRB cho mỗi trò chơi điện tử bạn mua. Biểu tượng xếp hạng ở mặt trước của kế hoạch cho biết mức độ phù hợp với lứa tuổi và các bộ mô tả nội dung web ở mặt sau cung cấp thêm thông tin về nội dung web trò chơi có thể là đam mê hoặc vấn đề.

• – Nói chuyện với nhiều phụ huynh khác cũng như trẻ lớn hơn về trải nghiệm của riêng họ với trò chơi máy tính.

• – Giám sát việc chơi trò chơi máy tính của con bạn, giống như bạn làm với VIỄN THÔNG, hình ảnh chuyển động cũng như Mạng.

• – Tập thể dục với các trò chơi điện tử có hỗ trợ trực tuyến. Một số trò chơi điện tử cho phép người dùng chơi trực tuyến với nhiều người chơi khác và có thể có các tính năng trò chuyện trực tuyến hoặc nhiều nội dung web khác do người dùng tạo có thể không được phản ánh trong điểm ESRB. Một số trò chơi này cần thận trọng: “Trải nghiệm trò chơi có thể điều chỉnh khi chơi trực tuyến.” Máy chơi trò chơi trò chơi mới hơn cung cấp khả năng tắt chức năng chơi trò chơi trực tuyến như một phần của thiết lập điều khiển dành cho người lớn.

• – Biết rằng hầu hết các trò chơi điện tử trên PC có thể được thay đổi bằng cách tải xuống “bản mod” trực tuyến, được phát triển bởi nhiều người chơi khác và có thể thay đổi hoặc thêm vào nội dung trong một trò chơi có thể không bình thường với xếp hạng được chỉ định.

• – Tìm hiểu thêm về cũng như sử dụng quyền kiểm soát của phụ huynh. Máy chơi trò chơi điện tử gần đây hơn và các công cụ thiết bị cầm tay cũng cho phép các ông bố bà mẹ hạn chế tài liệu mà con họ có thể truy cập. Bằng cách bật tính năng kiểm soát của người lớn, bạn có thể đảm bảo rằng con bạn chỉ chơi những trò chơi điện tử có xếp hạng mà bạn cho là phù hợp.

• – Xem xét tính cách và khả năng riêng biệt của con bạn. Không ai nhận ra con bạn tốt hơn bạn; suy nghĩ về sự hiểu biết đó khi chọn máy tính và trò chơi máy tính.

• – Chơi máy tính và cả trò chơi máy tính với con bạn. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau mà còn để làm quen với trò chơi điện tử nào mà con bạn thấy hấp dẫn và thú vị, cũng như lý do tại sao.

• – Tìm hiểu nhiều hơn điểm số. Đánh giá trò chơi, đoạn giới thiệu và “bản trình diễn” cho phép bạn ví dụ về trò chơi có sẵn trực tuyến và trên tạp chí người yêu trò chơi, đồng thời có thể cung cấp thêm chi tiết về nội dung web trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *